Skip to content

Category Archives: สินค้า

มาตรฐานของการเลือกตู้คอนเทนเนอร์ของคุณ

21-Apr-18

การใช้ภาชนะบรรจุเป็นเรื่องปกติธรรมดาในทุกอุตสาหกรรมไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิต ตู้คอนเทนเนอร์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการจัดเก็บและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบและมักใช้เพื่อจัดส่งสินค้าพร้อมไปยังที่ตั้งของลูกค้า ขนาดของภาชนะบรรจุอาจแตกต่างกันและขึ้นอยู่กับความต้องการของ บริษัท หากคุณกำลังตั้งโรงงานแห่งใหม่หรือต้องการเปลี่ยนภาชนะที่ชำรุดเสียหายและต้องลดต้นทุนของพวกเขาด้วยเช่นกันจากนั้นซื้อคอนเทนเนอร์มือสองเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ราคาของคอนเทนเนอร์มือแรกมักจะค่อนข้างสูง และหากคุณต้องการซื้อของหลายคนก็สามารถรื้องบประมาณของคุณ วันนี้ บริษัท ส่วนใหญ่เน้นการตัดค่าใช้จ่ายเนื่องจากผลกระทบจากภาวะถดถอยทำให้พวกเขารู้ว่าการออมเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการดำรงชีพในภายหลัง ในสถานการณ์ดังกล่าวจะไม่มีความคิดที่ดีที่จะซื้อภาชนะใหม่ซึ่งมีราคาแพงมาก ไม่จำเป็นต้องเข้าใจว่าคอนเทนเนอร์มือสองที่มีอยู่ในตลาดได้รับความเสียหายแล้วและพวกเขาจะไม่ทำอะไรดี ตัวเลือกที่สองมีอยู่ในปริมาณที่ดีเนื่องจากการปิดโรงงานในช่วงภาวะถดถอย ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะหาภาชนะที่ไม่เก่ามาก บาง บริษัท ขายภาชนะเก่าของพวกเขาเพียงเพราะพวกเขาต้องการขนาดใหญ่ที่พวกเขากำลังใช้อยู่ในปัจจุบัน ดังนั้นข้อสันนิษฐานของภาชนะบรรจุที่เสียหายไม่ถูกต้อง ในขณะที่ซื้อคอนเทนเนอร์คุณต้องตรวจสอบขนาดที่พร้อมใช้งาน หากคุณต้องการตู้คอนเทนเนอร์เนื่องจากธุรกิจของคุณกำลังขยายตัวคุณสามารถใช้ภาชนะที่ใหญ่กว่าได้เนื่องจากคุณอาจต้องการใช้ภายในระยะเวลาสั้น ๆ การมีขนาดเล็กอาจเป็นการสูญเสียเงิน ในเวลาเดียวกันคุณต้องพิจารณาพื้นที่ที่มีอยู่ในโรงงานของคุณและถ้าคุณจะจัดส่งให้เลือกขนาดและความหลากหลายที่เหมาะสม การลงทุนไม่น้อยและทำให้การเลือกที่เหมาะสมเป็นเรื่องสำคัญมาก การประเมินและการตัดสินใจก่อนจะช่วยได้เสมอ การตรวจสอบตู้คอนเทนเนอร์ก่อนที่จะจ่ายเงินจะดีกว่าเสมอ อาจไม่สามารถตรวจสอบได้อย่างละเอียดก่อนที่จะซื้อ เพื่อหลีกเลี่ยงภาวะแทรกซ้อนใด ๆ หลังจากการซื้อมันเป็นการดีที่จะซื้อจากตัวแทนจำหน่ายที่มีประสบการณ์ที่ดีในการจัดการกับภาชนะที่ใช้แล้ว ตัวแทนจำหน่ายที่ดีสามารถเข้าถึง  แล้วได้ซึ่งอาจไม่สามารถเข้าถึงได้เป็นรายบุคคล คุณจะสามารถเลือกจากตู้คอนเทนเนอร์ที่หลากหลายซึ่งจำหน่ายโดยตัวแทนจำหน่ายในราคาที่ดีที่สุด ในฐานะตัวแทนจำหน่ายซื้อภาชนะจากผู้ขายการตรวจสอบคุณภาพจะทำอย่างถูกต้อง ความเสียหายใด ๆ จะถูกบันทึกและแก้ไขถ้าเป็นไปได้ ดังนั้นคุณจึงได้รับความมั่นใจในคุณภาพและความเสียหายที่จัดส่งฟรี หากคุณกำลังมองหาสีที่เฉพาะเจาะจงของตู้คอนเทนเนอร์สำหรับสายการเดินเรือที่เฉพาะเจาะจงหรือเพื่อให้ตรงกับภาชนะบรรจุของคุณแล้วคุณสามารถขอให้ตัวแทนจำหน่ายให้สีตามนั้น เป็นการตัดสินใจที่ประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อคอนเทนเนอร์มือสองหากคุณสามารถเลือกข้อตกลงได้อย่างชาญฉลาด   รายละเอียดเพิ่มเติม: http://fortressmarine.com/

ใช้เครื่องเขียนน่ารักของคุณเพื่อสร้างความประทับใจในช่วงวันหยุด

16-Apr-18

เครื่องเขียนน่ารัก การหา กระดาษและเครื่องเขียนที่ถูกต้อง สำหรับโครงการใดก็ตามอาจเป็นงานที่ยากเนื่องจากมีทางเลือกมากมายให้เลือก เนื่องจากการช็อปปิ้งทางออนไลน์ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดคุณจึงควรศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับประเภทของกระดาษที่คุณต้องการลดผลการค้นหาเมื่อค้นหาบนอินเทอร์เน็ต กระดาษสเตชันเนอรีส่วนใหญ่มักเป็นกระดาษที่มีน้ำหนักมากเล็กน้อยในขนาดกระดาษซึ่งหมายความว่ากระดาษเขียนมีความหนาและแข็งกว่ากระดาษพิมพ์ทั่วไปเพื่อเพิ่มความรู้สึกที่เป็นมืออาชีพและทนทานต่อเอกสารที่มีปัญหา อย่างไรก็ตามเครื่องเขียนยังสามารถปรับและน้ำหนักเบาเพื่อเพิ่มความสง่างามและคุณภาพที่ละเอียดอ่อนลงในเอกสารของคุณ ไม่ว่าโอกาสของคุณจะเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรทำความเข้าใจประเภทของกระดาษและเครื่องเขียนที่มีอยู่ในตลาดเพื่อให้คุณสามารถหากระดาษที่เหมาะสำหรับวัตถุประสงค์ของคุณได้ เครื่องเขียนน่ารักมีความหลากหลายรูปแบบ ช้อปปิ้งออนไลน์คุณจะพบว่าการเลือกกระดาษและเครื่องเขียนน่ารักของคุณมีความหลากหลายเป็นอย่างมาก กระดาษเขียนเขียนสามารถทำพื้นผิวหรือพื้นผิวไม่เสร็จหรือยังไม่เสร็จนูนหรือไม่นูนและอื่น ๆ มองหาร้านค้าปลีกออนไลน์ที่เชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์กระดาษหลากหลายประเภท ในการทำเช่นนั้นคุณจะมีโอกาสที่ดีที่สุดในการหาเครื่องเขียนน่ารักที่ไม่เหมือนใครที่เหมาะกับโครงการของคุณ บ่อยครั้งที่เครื่องเขียนถูกจัดเป็นประเภทหลักของเครื่องเขียนสำนักงานเพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจและเครื่องเขียนเพื่อสังคมสำหรับวันหยุดพักผ่อนและโอกาสอื่น ๆ เครื่องเขียนสำนักงานมักมีการออกแบบที่คมชัดและกระจายตัวดังนั้นจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับจดหมายธุรกิจรายงานและบันทึกช่วยจำ เครื่องเขียนในสังคมมีรูปแบบที่สนุกและซับซ้อนซึ่งเหมาะสำหรับการเชิญปาร์ตี้ scrapbooking การแสดงกระดานข่าวและจดหมายส่วนตัว หากคุณกำลังวางแผนใช้เครื่องเขียนสำหรับโครงการศิลปะลองค้นหากระดาษออกแบบและกระดาษละเอียดเพื่อหากระดาษพิเศษที่หลากหลายซึ่งเหมาะกับงานหัตถกรรม ออกแบบงานเขียนของคุณก่อนลงมือ กระดาษสเตชันเนอรีสำหรับพิมพ์เป็นวัสดุที่ยอดเยี่ยมหากคุณต้องการปรับเปลี่ยนหัวจดหมายและการ์ดของคุณเอง คุณสามารถสร้างสเตชันเนอรีแบบกำหนดเองโดยใช้ซอฟต์แวร์การออกแบบหรือแม่แบบสเตชันเนอรีในโปรแกรมเช่น Microsoft Word เนื่องจากกระดาษและเครื่องเขียนส่วนใหญ่จะมีขนาดมาตรฐาน 8.5 x 11 การพิมพ์กระดาษหัวจดหมายของคุณเองหรือพิมพ์จดหมายส่วนตัวลงในกระดาษเขียนเป็นเรื่องง่าย เพียงใช้โปรแกรมประมวลผลคำและดูแลขอบกระดาษให้พอดีกับขอบกระดาษเขียนของคุณ คุณสามารถใช้วิธีเดียวกันกับการพับบัตรหรือคำเชิญได้ แต่ขึ้นอยู่กับรายละเอียดที่คุณต้องการให้โครงการของคุณเป็นประโยชน์การใช้เทมเพลตในการพิมพ์ทำได้ง่ายขึ้น เทมเพลตที่ดาวน์โหลดได้คือเครื่องมือที่ง่ายต่อการใช้งานซึ่งให้รูปแบบพื้นฐานที่คุณสามารถแทรกข้อความภาพและเนื้อหาอื่น ๆ สำหรับการออกแบบใช้งาน           เครื่องเขียนน่ารักได้ บ่อยครั้งที่คุณยังสามารถหาได้ฟรี หากคุณตัดสินใจที่จะเลือกใช้เทมเพลตให้ตรวจสอบว่าได้ดาวน์โหลดจากแหล่งข้อมูลที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.lyra-s.com/

การวางแผนที่ถูกต้องสำหรับการติดตั้งหญ้าเทียม

27-Mar-18

หลังจากที่คุณซื้อหญ้าเทียมจากผู้จัดจำหน่ายหญ้าเทียมตัวแทนจำหน่ายหรือผู้นำเข้าทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อวางหญ้าเทียม ถ้าคุณกำลังติดตั้งพรมหญ้าเทียมเหนือพื้นดินเพื่อให้เป็นช่องว่างสำหรับฐานใหม่ให้ขุดดินห่างจากด้านบน 3 ถึง 4 นิ้วและลบหญ้าและพืชที่มีอยู่ เพื่อไม่ให้ผิวหดตัวให้ปล่อยให้ดินชุ่มชื้นให้แห้งก่อนขุด กระชับดินหลวมด้วยความช่วยเหลือของ tamp มือหรือเดินผ่านมัน แนะนำให้ใช้พื้นที่ลาดชันเล็กน้อยเพื่อการระบายน้ำที่ดียิ่งขึ้น ติดตั้งสนามหญ้าบนพื้นดินที่ระบายน้ำได้ดีเพื่อให้หญ้าเทียม ซึมเข้าสู่น้ำและฐานรวมมีชั้นระบายน้ำที่ดี ถ้าไม่มีท่อระบายน้ำใกล้กับสนามหญ้าก่อนที่จะดำเนินการติดตั้งต่อให้ติดตั้งระบบระบายน้ำ หากบริเวณดังกล่าวได้รับปริมาณน้ำฝนโดยเฉลี่ยรอบปริมณฑลออกจากช่องว่างการระบายน้ำขนาดเล็กหลังจากทุกๆ 15 ซม. เพื่อป้องกันไม่ให้สนามหญ้าแยกตัวหรือหดตัวเมื่อเวลาผ่านไปให้ติดตั้งขอบที่กันน้ำตามเส้นรอบวง คุณสามารถใช้กระดานดัดพลาสติกหรือเทขอบคอนกรีตรอบปริมณฑล ชายแดนไม่ควรยื่นออกมาเหนือระดับหญ้าอื่น ๆ ที่อาจขัดขวางการระบายน้ำ เพื่อป้องกันการเจริญเติบโตของวัชพืชที่ด้านล่างของพื้นที่ที่ขุดขึ้นหรือเหนือฐานให้เพิ่มสิ่งกีดขวางทางธรณีวิทยาทางภูมิศาสตร์ อุปสรรคนี้ทำให้ไส้เดือนและโกเฟอร์ไม่สามารถขุดผ่านหญ้าเทียมได้ หากคุณมีปัญหาหนูคุณสามารถติดตั้งสายหนูได้ด้วย เติมวัสดุที่ขุดขึ้นด้วยหินบดละเอียดหินแกรนิตที่ย่อยสลายโดยมีขนาดอนุภาคต่ำกว่า 10 มม. และกรวด ถึง 3 ถึง 4 นิ้วสำหรับการระบายน้ำที่ดีขึ้นและป้องกันการ ถ้าคุณกำลังติดตั้งพรมหญ้าเทียมบนผิวแข็งหรือคอนกรีตคุณสามารถใช้สารประกอบพ่นยางพาราปรับระดับได้ หลุดออกจากวัสดุฐานผ่านทางครีบภูมิทัศน์ ให้คะแนนพื้นเรียบเป็นเส้นสตริงที่มีความลาดชัน 2-3% ไม้บรรทัดและระดับฟองสบู่ เพื่อหล่อลื่นอนุภาคเพื่อการบดอัดให้ใช้พรมในสวนกรวดหรือทราย เพื่อกระชับฐานให้ลึกลงไป 90% น้อยกว่าความลึกเดิมให้กระชับฐานด้วยความช่วยเหลือของเครื่องอัดลูกกลิ้งอัดฉีดหรือแท่นมือ ขณะที่ฐานอบแห้งให้เปิดพรมหญ้าเทียมลงด้านข้าง หลังจากที่ฐานแห้งและเรียบเนียนและแน่นขึ้นให้ดำเนินการต่อ ด้วยความช่วยเหลือของเพื่อน ๆ ให้ยืดเส้นหญ้าสนามหญ้าเทียมแต่ละตัวออกเหนือฐานที่เตรียมไว้ สนามหญ้าควรจะติดตั้งในลักษณะที่ใบมีดทั้งหมดของสนามหญ้าอยู่ในทิศทางเดียวกันหญ้าจะไม่ให้รูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติ เมื่อต้องการโดยรูปทรงของพื้นที่ที่คาดการณ์ตัดออกด้านล่างของหญ้าสนามหญ้าเทียมผ่านเครื่องตัดพรม คุณสามารถใช้เปลญวนพรมเพื่อยืดแถบหญ้าก่อนที่คุณจะยึดพวกเขาเพื่อรักษาความปลอดภัยพื้นผิวกับพื้นลดการขยายตัวเนื่องจากความร้อนและลบริ้วรอย วางสองแถบเข้ามาใกล้กันและพับขอบกลับ ใช้วัสดุคลุมสนามหญ้าบนฐานสัมผัสและปิดด้วยผลิตภัณฑ์กาว พับแถบผ้ากลับเข้าที่วัสดุปิดผนึกและปล่อยให้แห้ง นอกจากนี้คุณยังสามารถวางเทปปิดผนึกไว้บนพื้นและยึดแถบหรือยึดไว้กับเสาเข็ม

รายละเอียดเกี่ยวกับการดูแลรักษาอุปกรณ์ generator

25-Mar-18

การบำรุงรักษาเชิงป้องกันคือการบำรุงรักษาที่เจ้าของสามารถดำเนินการกับ generator ของคุณได้ก่อนที่ปัญหาจะเกิดขึ้น การตรวจสอบเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อป้องกันหรือระบุปัญหาที่อาจเป็นไปได้ซึ่งอาจทำให้เกิดการชำรุดทางกลการทำงานผิดปกติหรือความล้มเหลวของส่วนประกอบหรือระบบบน generator ของคุณ การบำรุงรักษาเชิงป้องกันประกอบด้วยการทำความสะอาดการตรวจสอบหล่อลื่นการปรับและการให้บริการ ของคุณ ไม่ว่าจะเป็น generator แบบพกพาที่คุณใช้ที่บ้าน หรือเครื่องกำเนิดไฟฟ้าใน RV ของคุณที่นี่มีการตรวจสอบ generator ง่ายๆ ที่คุณสามารถดำเนินการเพื่อให้อยู่ในสภาพการใช้งานสูงสุด นอกเหนือจากการตรวจสอบเหล่านี้แล้วคุณควรปฏิบัติตามกำหนดการและหลักเกณฑ์การบำรุงรักษาที่มาพร้อมกับชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เฉพาะเจาะจงของคุณ นี้ใช้สำหรับ generator ที่ใช้น้ำมันเบนซิน มอเตอร์ไฟฟ้าดีเซลมาพร้อมกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลหรือโพรเพนเชื้อเพลิง ปรึกษาคู่มือเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณสำหรับการตรวจสอบการบำรุงรักษาและการบริการสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเฉพาะของคุณ ตรวจสอบระดับน้ำมันเสมอก่อนที่จะเริ่มต้น generator การเริ่มต้นและใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มีน้ำมันเหลือน้อยอาจส่งผลเสียต่อเครื่องยนต์ของเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เติมน้ำมันที่เหมาะสมตามต้องการ ตรวจสอบระบบไอเสียก่อนสตาร์ทเครื่อง generator ระบบไอเสียที่เป็นความเสียหายอาจส่งผลให้แก๊สคาร์บอนมอนอกไซด์เข้าไปภายใน ตรวจสอบระบบไอเสียของ generator ทั้งหมด ห้ามใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มีระบบไอเสียที่เสียหาย! เก็บชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและช่องเก็บของไว้ในที่สะอาด คุณสามารถใช้อากาศที่บีบอัดเพื่อช่วยในการทำความสะอาดช่องใส่ generator และทำความสะอาดร้านล้างทำความสะอาดชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ในขณะที่คุณกำลังทำความสะอาดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าตรวจสอบการเชื่อมต่อไฟฟ้าทั้งหมดสำหรับการเชื่อมต่อที่ปลอดภัย สวมแว่นตานิรภัยเสมอเมื่อใช้อากาศอัด ตรวจสอบตัวกรองทั้งหมดในเครื่องกำเนิดไฟฟ้า เครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั่วไปอาจมีไส้กรองอากาศตัวกรองน้ำมันเชื้อเพลิงและไส้กรองน้ำมัน ตรวจสอบคู่มือการใช้ generator ของคุณสำหรับประเภทของตัวกรองเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณและสถานที่ตั้งอยู่ การตรวจสอบการบำรุงรักษาและการบริการสำหรับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าจะขึ้นอยู่กับเวลาของการดำเนินงาน ตรวจสอบเมตรชั่วโมงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณตั้งค่าสำหรับช่วงเวลาการบำรุงรักษาทั้งหมด ออกกำลังกาย generator มีเหตุผลหลายประการที่คุณควรเริ่มต้นและใช้ชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าเป็นประจำ การสร้างความชื้นอาจทำให้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าเกิดความเสียหายได้ เมื่อคุณใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าของคุณมัน ขดลวดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าและช่วยขจัดความชุ่มชื้นนี้สร้างขึ้น ระบบการออกกำลังกายรายเดือนนี้ยังหล่อลื่นซีลและส่วนประกอบของเครื่องยนต์ทั้งหมดและช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการสะสมคาร์บอน เมื่อคุณออกกำลังกายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าก็ควรจะมีภาระในนั้นและควรใช้เวลาอย่างน้อยสองชั่วโมงทุกเดือน ตรวจสอบคู่มือเจ้าของเครื่องกำเนิดไฟฟ้าสำหรับการให้คะแนนโหลดเฉพาะสำหรับหน่วยของคุณ รายละเอียดเพิ่มเติม : http://delgeneration.co.th/