เหยื่อกำจัดปลวกเป็นรูปแบบหนึ่งของการควบคุมศัตรูพืช

เราต้องยอมรับว่าการหลอกล่อคนเดียวดูน่าสนใจ มันมีการหยุดชะงักน้อยมากกับงานที่ทำเกือบทั้งหมดจากภายนอกอาคาร ความสะดวกสบายที่ชัดเจนของโปรแกรมเหล่านี้ทำให้สามารถทำการตลาดได้มาก เหยื่อกำจัดปลวกผลที่ตามมาคือโปรแกรมการดักจับเหยื่อได้ถูกวางตลาดอย่างแรงกล้าโดยผู้เล่นหลักบางรายในธุรกิจกำจัดปลวก อย่างไรก็ตามเรามีข้อกังวลอย่างจริงจังเกี่ยวกับประสิทธิภาพของการหลอกลวง เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าของเราด้วยเงินที่หายาก เนื่องจากความมุ่งมั่นนี้และประสบการณ์ของเรากับระบบเหล่านี้เราจึงไม่สะดวก

เหยื่อกำจัดปลวกที่มีราคาแพงต้องได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอ

เพื่อให้มีประสิทธิภาพ การเยี่ยมชมบริการต้องใช้เวลาและเวลาคือเงินการบริการที่ดีจะมีราคาแพง บริการราคาถูกอาจจะไม่ควบคุมปลวก การกำจัดอาณานิคมไม่แน่นอนแม้ว่ามันจะได้รับการพิสูจน์แล้วว่าระบบการเหยื่อกำจัดปลวกสามารถฆ่าอาณานิคมปลวกใต้ดินเรายังไม่พบระบบใด ๆ ที่รับประกันว่ามันจะฆ่าอาณานิคมใด ๆ

เหยื่อกำจัดปลวกประกอบด้วยกระดาษกระดาษแข็งหรืออาหารปลวกที่ยอมรับได้อื่น ๆ รวมกับสารพิษที่ออกฤทธิ์ช้าทำให้ถึงปลวก เหยื่อต้องดีพอที่จะแข่งขันกับรากไม้ตอไม้โครงสร้างและกองไม้ หากเหยื่อฆ่าเร็วเกินไปปลวกที่ป่วยหรือตายอาจสะสมอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับสถานีเหยื่อและเพิ่มโอกาสในการหลีกเลี่ยงปลวกอื่น ๆ ในพื้นที่ การกระทำที่ช้าหรือการดักเหยื่อปลวกที่ออกฤทธิ์ช้าช่วยเพิ่มการส่งผ่านของสารที่ทำให้ตายถึงปลวกอื่น ๆ รวมถึงสิ่งที่ไม่เคยกินเหยื่อ

เหยื่อกำจัดปลวก exterra

สถานีเหยื่อกำจัดปลวกมีการติดตั้งด้านล่างพื้นดินในลานและอื่น ๆ

จะอยู่ในโครงสร้างในบริเวณใกล้เคียงกับเว็บไซต์ให้อาหารปลวกหรือท่อโคลน สถานีภาคพื้นดินด้านล่างมีไม้ที่ไม่ผ่านการบำบัดจนกระทั่งตรวจพบกิจกรรมปลวกภายในสถานี หลังจากนั้นไม้จะถูกแทนที่ด้วยสารออกฤทธิ์ที่ใช้รักษาวัสดุ ตัวเหยื่อกำจัดปลวกเอง โดยการสร้างวงจรการให้อาหารที่มั่นคงระหว่างสถานีเหยื่อและอาณานิคมปลวกโดยวางสถานีตรวจสอบที่รวมถึงการตรวจสอบไม้หรือตลับตรวจสอบในดิน เราสามารถสร้างสิ่งนี้ได้โดยการอนุญาตให้ปลวกหาอาหารกินไม้หาแหล่งแหล่งอาหารและถ้าคุณใช้สารพิษหรือสารพิษในจุดนี้คุณจะต้องกำจัดคนงานที่คุณต้องการสร้างวงจร

เมื่อปลวกเริ่มกินไม้หรือคาร์ทริดจ์ตรวจสอบแล้วให้แนะนำเหยื่อหรือสารพิษ หลังจากวางเหยื่อเหยื่อปลวกแล้วคุณสามารถตรวจสอบสถานีเหยื่อต่อไปตามกำหนดเวลาที่แนะนำและหลังจากนั้นไม่พบหลักฐานการให้อาหารอีกต่อไป ลักษณะสำคัญของปลวกในการจัดการกับเหยื่อกำจัดปลวกคือความจริงที่ว่าปลวกไม่สามารถดึงดูดได้ดังนั้นการจัดวางจอภาพจึงมีความสำคัญ ปลวกสามารถคาดเดาได้และเรารู้มากพอเกี่ยวกับพฤติกรรมของพวกเขา