ตะแกรงเหล็กฉีกที่เหนือกว่า

 

มีตะแกรงเหล็กฉีกหลายแบบให้เลือกซึ่งคุณสามารถใช้กับตะแกรงสแตนเลสของคุณ นอกเหนือจากสแตนเลสแล้วคุณยังสามารถหาได้จากเหล็กหล่อหรือวัสดุพอร์ซเลน อย่างไรก็ตามตะแกรงเหล็กฉีกที่ทำจากวัสดุสแตนเลสถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการย่าง

พอร์ซเลนแบบตะแกรงเป็นที่ต้องการของพ่อครัวบางคนถึงแม้ว่าพวกเขาจะไม่อนุญาตให้มีการขัดผิวอย่างแรง อย่างไรก็ตามมันมีข้อได้เปรียบในการมอบประสบการณ์การทำอาหารอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถย่างคุณภาพสูงขึ้นได้ คุณอาจต้องปอกเปลือกออกมากขึ้นสำหรับตะแกรงชนิดนี้ แต่เนื่องจากคุณจะต้องแทนที่มันบ่อยๆเนื่องจากมันไม่ทนทานเท่ากับตะแกรงเหล็กฉีก

ในส่วนของตะแกรงเหล็กฉีกนั้นพ่อครัวชอบมากกว่าเพราะความหนาของวัสดุที่ทำให้มันแข็งแกร่งที่สุดจากตะแกรงทั่วไปทุกประเภท นอกจากนี้ยังไม่สามารถขัดถูได้อย่างหนักดังนั้นการทำความสะอาดจะไม่ยุ่งยากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องเผชิญกับการขจัดคราบสกปรก ข้อเสียเพียงอย่างเดียวของการใช้ตะแกรงเหล็กคือมีแนวโน้มที่จะเกิดสนิมได้เร็วกว่า

นี่คือเหตุผลว่าทำไมตะแกรงเหล็กฉีกที่ทำจากสแตนเลสจึงเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากมีข้อดีเหนือกว่าวัสดุประเภทอื่น ตะแกรงสำหรับย่างสแตนเลสใช้งานง่ายและทำความสะอาดได้ง่าย นอกจากนี้ยังไม่สามารถขัดถูอย่างหนักได้เช่นเดียวกับเหล็กหล่อดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องกังวลเมื่อมีคราบหรือจุดที่ดื้อรั้น อย่างไรก็ตามมีความสำคัญที่คุณต้องลงทุนในการทำความสะอาดตะแกรงเหล็กฉีกบ่อยๆเช่นเดียวกับที่ใช้เตาแก๊สสแตนเลสเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพของมันจะยังคงอยู่