เป็นผู้ประกอบการออนไลน์วันนี้ online entrepreneur – ในฐานะนักการตลาด

การตลาดออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีมูลค่าหลายล้านล้านดอลลาร์ในปัจจุบันด้วยผลการค้นหากว่า 123,000,000 รายการ

เมื่อค้นหา “วิธีหาเงินออนไลน์” บน Google มีหลายวิธีในการเริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ของคุณ แต่ 5 สิ่งที่ฉันชอบและใช้คือ:

1. การตลาดพันธมิตร
2. บล็อกเกี่ยวกับพื้นที่ที่คุณหลงใหลเกี่ยวกับ
3. การเขียนและการตีพิมพ์หนังสือของคุณใน Amazon
4. การสร้างเว็บไซต์สำหรับผลิตภัณฑ์ของคุณ
5. การสร้างเว็บไซต์สมาชิก

ในบทความชุดนี้ฉันจะกล่าวถึงรายละเอียดในแต่ละเรื่องเนื่องจากฉันเชื่อว่าทุกคนสามารถเริ่มเป็นผู้ประกอบการออนไลน์ได้ในเวลาเพียงหนึ่งหรือสองชั่วโมงต่อวัน

การตลาดพันธมิตร

  • เมื่อคุณเป็นนักการตลาดพันธมิตรคุณไม่จำเป็นต้องมีผลิตภัณฑ์ของตัวเองเพื่อทำเงินออนไลน์ โดยการลงทะเบียนที่เว็บไซต์เช่น ClickBank หรือ JVZoo คุณสามารถเลือกจากผลิตภัณฑ์ออนไลน์นับพันและเริ่มทำการตลาดที่เหมาะสมในช่องที่คุณเลือก online entrepreneur
  • ช่องที่ประสบความสำเร็จหรือตลาดที่สามารถสร้างผลกำไรเป็นสิ่งแรกที่ตลาดพันธมิตรต้องการค้นหา แต่ไม่มีสูตรเวทย์มนตร์หรือวิธีแก้ปัญหาด้วยปุ่มเดียว มันซับซ้อนกว่านั้นและใช้เวลาบางส่วนทุ่มเททำงานวิจัยและมุ่งเน้นพร้อมกับการปฏิบัติทางการตลาดที่ดี
  • ฉันพบว่ามีหลายขั้นตอนสำคัญเรียกพวกเขาว่ากลยุทธ์ซึ่งได้ผลสำหรับฉันและยังคงนำความสำเร็จมาให้ฉัน สร้างกลยุทธ์การตลาดสามอันดับแรกเหล่านี้ในธุรกิจออนไลน์ของคุณและคุณจะเห็นการเลือกใช้และยอดขายเพิ่มขึ้น

หากต้องการประสบความสำเร็จทางออนไลน์ในฐานะนักการตลาดพันธมิตรคุณต้องมี 3 กลยุทธ์

1. อย่าพยายามรวมผลิตภัณฑ์พันธมิตรจำนวนหนึ่งไว้ในเว็บไซต์เดียว online entrepreneur  คุณควรพัฒนาเว็บเพจที่ไม่ซ้ำใครเพื่อทำการตลาดผลิตภัณฑ์แต่ละอย่างที่คุณตัดสินใจขายในฐานะพันธมิตร ฉันใช้ WordPress เพื่อพัฒนาเว็บเพจที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้เนื่องจากติดตั้งและจัดการได้ง่าย ฉันจะแบ่งปันข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับเว็บไซต์ WordPress ในบทความในอนาคต ดังนั้นมุ่งมั่นที่จะสร้างหน้าเว็บแยกต่างหากสำหรับแต่ละผลิตภัณฑ์พันธมิตรที่คุณตั้งใจจะทำการตลาดในช่องของคุณ

คุณควรลองใช้ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวที่คุณวางแผนจะขายและให้รีวิวผลิตภัณฑ์ของคุณเองบนเว็บไซต์ของคุณ ด้วยวิธีนี้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ของคุณจะมีความเข้าใจเกี่ยวกับสิ่งที่ผลิตภัณฑ์สามารถทำเพื่อพวกเขา คุณสามารถรวมคำรับรองจากนักการตลาดออนไลน์อื่น ๆ ที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว แต่ก่อนอื่นตรวจสอบกับลูกค้าเหล่านี้ว่าพวกเขายินดีที่จะอนุญาตให้คุณใช้คำติชมชื่อและรูปภาพในเว็บไซต์ของผลิตภัณฑ์เฉพาะที่คุณทำการตลาด

  • นอกจากนี้ยังช่วยหากคุณเขียนบทความที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์และเพิ่มบทความเหล่านี้เป็นหน้าแยกต่างหากในเว็บไซต์ หากหน้าเว็บนั้นมีความน่าดึงดูดใจด้วยรูปภาพและมีสำเนาที่น่าสนใจพวกเขาจะเพิ่มความสนใจในผลิตภัณฑ์ของคุณ รวมถึง “การเรียกร้องให้ดำเนินการ” ที่สามารถเพิ่มข้อมูลของผู้เยี่ยมชมลงในรายการของคุณ พาดหัวที่น่าดึงดูดและจุดเน้นพิเศษจะช่วยให้ผู้เข้าชมเข้าใจเนื้อหาและการใช้งานของผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็ว

2. เสนอรายงานฟรีแก่ผู้อ่านของคุณ วิธีนี้จะกระตุ้นให้พวกเขาส่งชื่อและที่อยู่อีเมลให้กับคุณเพื่อให้พวกเขาสามารถรับรายงานฟรีของคุณ จัดทำรายงานนี้เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่คุณขาย ในบทความในอนาคตฉันจะพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้มากขึ้นและวิธีการสร้างข้อความตอบรับอัตโนมัติที่จะถูกส่งโดยอัตโนมัติไปยังทุกคนที่เลือกใช้สำหรับรายงานฟรีของคุณ การวิจัยแสดงให้เห็นว่าต้องใช้การติดต่อกับลูกค้ามากกว่าหนึ่งรายเพื่อให้พวกเขาซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณดังนั้นควรสร้างที่ติดต่อและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่เลือกรับ online entrepreneur ของคุณ ตัวอย่างที่ดีของสิ่งนี้สามารถพบได้ในประวัติของฉันด้านล่าง

3. คุณต้องการดึงดูดปริมาณการใช้งานที่กำหนดเป้าหมายในผลิตภัณฑ์ของคุณ หากผู้ที่เข้ามาในเว็บไซต์ของคุณมีความสนใจอย่างมากในสิ่งที่คุณกำลังโปรโมตมีโอกาสที่ดีกว่าที่พวกเขาจะขอข้อมูลเพิ่มเติมมากกว่าที่พวกเขาจะไม่สนใจสิ่งที่คุณเสนอ หลังจะอยู่ในหมู่ผู้ที่ย้ายและไม่เคยกลับมาที่ไซต์ของคุณ

คุณสามารถเขียนบทความเพื่อการเผยแพร่ใน e-zines และ e-reports – เช่นบทความของฉัน วิธีนี้คุณสามารถค้นหาสิ่งพิมพ์ที่มุ่งเน้นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของคุณและสิ่งนี้จะเพิ่มโอกาสที่สิ่งที่คุณเสนอจะเพิ่งได้รับความสนใจ

เพียง 2 บทความต่อสัปดาห์โดยมีอย่างน้อย 400-600 คำในแต่ละบทความสามารถสร้างผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณได้มากถึง 80-100 คนต่อวัน

อย่างไรก็ตามจงตระหนักว่าโดยทั่วไปแล้วประมาณ 25 ถึง 30 คนจาก 100 คนจะคว้ารายงานฟรีในขณะที่มีเพียง 1 หรือ 2 ใน 100 คนเท่านั้นที่มีแนวโน้มที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณหรือขอข้อมูลเพิ่มเติมจากนั้นใช้บริการของคุณ ดังนั้นยังคงมีอยู่และค่อยๆสร้างจำนวนผู้เยี่ยมชมผ่านวิธีการเขียนบทความนี้ หากคุณสามารถสร้างเป้าหมายได้มากถึง 1,000 ครั้งสำหรับเว็บไซต์ของคุณในแต่ละวันนั่นอาจส่งผลให้คุณทำยอดขายได้ 10 ครั้งตามสถิติเฉลี่ย

กลยุทธ์ 3 ข้อเหล่านี้ไม่ใช่เรื่องยากที่จะทำ แต่จะต้องใช้เวลาเล็กน้อยและแผนปฏิบัติการในส่วนของคุณ ดังที่ Nike กล่าวว่า “ทำไปเลย”

ฉันเป็น Blogger ที่กระตือรือร้นและผู้ประกอบการออนไลน์และได้เรียนรู้มากมายจากสิ่งที่ทำให้นักการตลาดออนไลน์ประสบความสำเร็จ การเขียนบล็อกเป็นวิธีหนึ่งในการแบ่งปันความรู้และความสำเร็จของผู้ประกอบการของคุณ