เหตุผลในการเลือกวิธีรักษากรดไหลย้อนที่เหมาะสม

หลายคนเข้าใกล้การรักษากรดไหลย้อนเช่นการแสวงหาสำหรับจอกศักดิ์สิทธิ์ พวกเขาจมอยู่กับความคิดเห็นต่าง ๆ จนสับสนและยอมแพ้ เมื่อพวกเขาทำพวกเขามักจะพึ่งพาความสะดวกสบายของยาเสพติดในการรักษาอาการกรดไหลย้อนมากกว่าที่จะหาวิธีรักษา วัฒนธรรมของเรานั้นพึ่งพายาเพื่อรักษาอาการเจ็บป่วย ยาเสพติดมีสถานที่ของพวกเขา แต่ยังมีวิธีธรรมชาติในการรักษาถ้าไม่รักษาโรค ดูเหมือนว่าชุมชนทางการแพทย์ส่วนใหญ่จะเกี่ยวข้องกับการรักษาอาการมากกว่าการกำจัดโรคเอง

มีสามประเภทของยาที่รักษากรดไหลย้อน

ครั้งแรกของเหล่านี้คือยาลดกรดซึ่งทำให้กรดในกระเพาะของคุณเป็นกลางและดีที่สุดเพียงแก้ไขชั่วคราวเท่านั้น พวกเขาเต็มไปด้วยส่วนผสมที่เป็นอันตรายเช่นโซเดียมและอลูมิเนียม กลุ่มถัดไปของยาเสพติดเรียกว่า พวกเขาลดปริมาณของกรดที่กระเพาะอาหารผลิตและให้บรรเทายาวนานกว่ายาลดกรด ในที่สุดก็มียา ซึ่งปิดปั๊มโปรตอนในกระเพาะอาหารที่ผลิตกรดไฮโดรคลอริก

เป็นยาที่กำหนดไว้มากที่สุดสำหรับสภาพรักษากรดไหลย้อน ยาเหล่านี้ในความคิดของฉันซึ่งจริง ๆ แล้วหยุดการผลิตกรดในกระเพาะอาหารเป็นอันตรายมาก เห็นได้ชัดว่าร่างกายของเราถูกออกแบบมาเพื่อผลิตกรดในกระเพาะอาหารเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะ กรดในกระเพาะอาหารจำเป็นต้องย่อยสลายย่อยและดูดซึมอาหาร หากไม่มีการย่อยและดูดซึมที่เหมาะสมร่างกายของเราจะไม่สามารถทำงานได้ตามที่ออกแบบไว้ ฉันเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ที่ป๊อปยาเสพติด เหล่านี้กำลังเดินไปรอบ ๆ ในภาวะขาดสารอาหาร

บางครั้งเรามองข้ามความเป็นจริงของสถานการณ์

เชิงลบโดยเลือกความสะดวกมากกว่าสามัญสำนึก วิธีที่ง่ายและเป็นธรรมชาติมักเป็นวิธีที่ดีที่สุด อาหารเสริมราคาไม่แพงเมื่อนำมารวมกันสามารถบรรเทาอาการกรดไหลย้อนส่วนใหญ่ได้ทันเวลา อาหารเสริมเหล่านี้เป็นโปรไบโอติกและเอนไซม์ย่อยอาหาร มันจะฉลาดกว่าถ้าจะทานสองแคปซูลที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่ายา ยาเสพติดมีราคาแพงและส่วนใหญ่มีผลข้างเคียงอันตราย โปรไบโอติกเป็นจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ซึ่งช่วยปกป้องระบบทางเดินอาหารโดยรักษาความสมดุลของพืชธรรมชาติ รู้จักมากที่สุดคือแลคโตบาซิลลัส ซึ่งพบในโยเกิร์ตและในรูปแบบอาหารเสริม

โปรไบโอติกที่ดีควรมีจุลินทรีย์อย่างน้อยห้าพันล้านตัวต่อแคปซูล รักษากรดไหลย้อนองค์ประกอบที่เหมาะสมควรรวม สิ่งเหล่านี้ถือว่าเป็น พวกเขามีประโยชน์อย่างมากต่อสุขภาพของลำไส้ใหญ่และระบบภูมิคุ้มกันโดยทั่วไป ถ่ายร่วมกับเอนไซม์ย่อยอาหารพวกเขาปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและลดความเป็นไปได้ของกรดไหลย้อน