ทำไมจึงเรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นได้ง่าย

หากคุณเช่นคะแนนคนอื่น ๆ ออกไปที่นั่นรู้สึกว่าการเรียนภาษาเยอรมันเหมือนไปทำสงครามคุณค่อนข้างเข้าใจผิด สิ่งที่คุณได้ยินเกี่ยวกับภาษานี้เป็นเรื่องยากที่จะเข้าใจความยาวของคำและการผันคำกริยาความจริงก็คือการเรียนภาษาเยอรมันนั้นง่ายมาก การเข้าใจการผันคำกริยาเหล่านั้นไม่ยากอย่างนั้นและเนื่องจากภาษาต้องอาศัยการออกเสียงอย่างหนักการสะกดคำที่ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้จึงไม่ใช่เรื่องท้าทายเช่นกัน

มีความสำคัญอย่างไรสำหรับคุณที่จะเรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้น

กลับมาที่คอนจูเกตเข้าใจว่าคำกริยาภาษาเยอรมันส่วนใหญ่นั้นค่อนข้างไม่ซับซ้อน แน่นอนมีบางอย่างที่อาจทำให้สับสนสิ่งที่ดีคือการผันคำกริยามีแนวโน้มที่จะยึดติดกับรูปแบบที่จัดตั้งขึ้นก่อนหน้านี้ นี่หมายความว่าในขณะที่คำว่ายังคงเหมือนเดิมการสิ้นสุดรอบ ๆ มันจะเปลี่ยนไปตามการใช้งาน เรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นนั้นดีเพียงใดหรือขึ้นอยู่กับว่าคุณจัดการค้นหาและใช้รูปแบบเหล่านี้อย่างไรในระหว่างขั้นตอนการเรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้น รู้ว่าถ้าคุณมีการผันของคำกริยาที่มีคำกริยาคุณได้ครอบคลุมมาก เข้าใจว่าการใช้ภาษาใหม่เพื่ออธิบายสถานการณ์ที่เหมือนกันในภาษาอังกฤษนั้นมีความซับซ้อนในระดับมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่เพิ่งเรียนรู้

อย่างไรก็ตามในขณะที่เรียนภาษาเยอรมันสิ่งนี้ไม่ได้เป็นปัญหามากนัก ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ภาษาเยอรมันสามารถสร้างคำศัพท์ได้โดยปกติแล้วการปล่อยให้รูทยังคงเหมือนเดิม เมื่อใดก็ตามที่ฉันเริ่มเรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นใหม่ฉันมักจะเต็มไปด้วยสองอารมณ์ ความตื่นเต้นและความสับสน ความตื่นเต้นมาจากการรู้ว่ามีหลายครั้งที่สนุกไปข้างหน้า

ความสับสนเกิดขึ้นตามธรรมชาติ

เนื่องจากมีหลายแง่มุมเกี่ยวกับการเรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นซึ่งสามารถเอาชนะคุณได้เมื่อคุณเริ่มใช้งานครั้งแรก ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเสพติดภาษาอย่างฉันหรือเพียงแค่เรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นครั้งแรกของคุณคุณจะไม่มีข้อสงสัยใด ๆ ในการแบ่งปันความสับสนนี้ สิ่งที่ฉันสังเกตเห็นคือผู้เริ่มต้นส่วนใหญ่ต่อสู้กับหัวข้อไวยากรณ์ที่ยากขึ้นบางส่วน หากภาษาอังกฤษเป็นภาษาแม่ของคุณคุณก็จะคุ้นเคยกับตัวอักษรและคำศัพท์เนื่องจากทั้งภาษาเยอรมันและภาษาอังกฤษมีวิวัฒนาการมาจากตระกูลภาษาเดียวกัน สิ่งที่ยากที่สุด

เรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นสองแนวคิดที่ท้าทายที่สุดในการเข้าใจในตอนแรกคือเพศและกรณีที่เป็นรูปธรรม ลองมาดูแต่ละข้อเหล่านี้และช่วยให้คุณคุ้นเคยกับวิธีการใช้อย่างถูกต้อง เรียนภาษาเยอรมันเบื้องต้นออนไลน์กับบทเรียนเสียงฟรีที่มีอยู่และสามารถให้การแนะนำที่ดีแก่คุณเกี่ยวกับภาษาและวิธีการต่าง ๆ ในการเรียนรู้ซึ่งคุณอาจพบว่ามีประโยชน์ อย่างไรก็ตามหากคุณคิดว่าคุณจะสามารถสอนตัวเองภาษาเยอรมันได้ฟรีจากแหล่งข้อมูลออนไลน์คุณกำลังเข้าใจผิด เนื่องจากการประกอบชิ้นส่วนเข้าด้วยกันจากแหล่งข้อมูลฟรี