คุณต้องการเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดหรือไม่?

คุณเป็นพ่อแม่ที่เข้าใจแฟชั่น เสื้อผ้าเด็ก ดังนั้นทำไมลูกของคุณไม่ควรเล่นกีฬามากกว่ากางเกงยีนส์พื้นฐานและเสื้อยืดตัดคุกกี้? จากเสื้อผ้าโบราณไปจนถึงถนนมีเสื้อผ้าเด็กอินเทรนด์มากมายที่นั่นเขย่าวงการด้วยคุณภาพที่แปลกและขี้เล่นที่เด็กทารกสะโพกทุกคนมีอยู่ข้างใน พังก์โบฮีเมียออร์แกนิกป๊อป rhinestone หรือในเมือง – วันนี้ประสบการณ์การช็อปปิ้งตู้เสื้อผ้าแรกเกิดที่น่าประหลาดใจและเกินความฝันของเสื้อผ้าเด็กที่ดุร้ายที่สุด นี่คือตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของตัวเลือกที่ทันสมัยและตลก

 

เมื่อพูดถึงเพื่อนตัวน้อยที่คุณชื่นชอบและสิ่งแรกที่เขาทำคือเลือกเสื้อผ้าเด็กไปเลยเหอะ มากกว่าบลูส์ที่ล้างออกเป็นประจำให้ยิงกางเกงขาสั้น Moppit Denim Suspender ที่น่ากลัว ไม่เพียง แต่พวกเขาจะทำให้แม่อิจฉาพวกเขาพวกเขาจะล่องเรือไปรอบ ๆ อย่างสะดวกสบายในขณะที่ดูขี้ขลาดอย่างไม่น่าเชื่อ ตัวแขวนที่ถอดออกได้และผ้ายีนส์ที่ได้รับความทุกข์จะทำให้เขาเป็นเด็กที่มีความพิเศษในขณะที่ยังคงแสดงความปรารถนาที่จะเป็นผู้เล่นที่สนุก

 

เสื้อผ้าเด็กไม่จำเป็นต้องน่าเบื่อและผู้หญิงไม่จำเป็นต้องแต่งกายด้วยชุดสีแดงสีชมพูหรือสีม่วง เปลี่ยน T pony-glitter สีม่วงของเธอเป็นเสื้อเชิ้ตพัฟพัฟสีน้ำตาลโคลนจากแบรนด์ Childish Clothing ด้านหน้าพิมพ์หงุดหงิดจะทำให้เธอโดดเด่นและคุณจะภูมิใจในความน่ารักของเธอดูเจ้าชู้ เสื้อยืดอกหักแขนสั้น Brown Brown Puff Heartbreaker LS จะแสดงการกบฏในตัวเธอเมื่อสาว ๆ ทุกคนพยายามที่จะสวยในสีชมพู

 

แนวคิดเกี่ยวกับการทำเสื้อผ้าเด็กออแกนิกหรือเป็นธรรมชาติ แต่กังวลว่าเสื้อผ้าเด็กอินเทรนด์สุดเก๋ไม่ได้ใช่ไหม? คิดใหม่อีกครั้ง. เสื้อยืด Misha Lulu Organic Farmer เป็นคำสั่งย้อนยุคสุดเจ๋งสำหรับคุณแม่ที่รักแฟชั่นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เสื้อผ้าเด็กออร์แกนิกไม่ได้สนุกไปกว่านี้อีกแล้ว ธรรมชาติและครอบครัวเป็นแนวคิดการพิมพ์ตามแบบฉบับของ Misha Lulu สไตล์ย้อนยุคที่ทันสมัย ทั้งคุณและสาวน้อยวัยนี้จะต้องชื่นชอบ https://www.mondaykid.com

 

สำหรับฮัลโลวีนหรือปาร์ตี้ชุดอื่น ๆ มีเสื้อผ้าเด็กอินเทรนด์ที่โดดเด่น ชุดฮัลโลวีนผีเสื้อ Mullins Square นั้นน่ารักมากเป็นพิเศษสำหรับงานเลี้ยงพิเศษใด ๆ ที่ต้องใช้แฟชั่นที่ล้ำสมัย บทสนทนาเริ่มต้นนี้พิสูจน์ให้เห็นว่าสิ่งที่เด็กนักออกแบบที่มีคุณภาพดีกว่าไม่จำเป็นต้องเป็นแบบดั้งเดิมหรือ จำกัด ในบางสไตล์ – มีบางส่วนที่สนุกจริงๆออกมีสำหรับงานปาร์ตี้เครื่องแต่งกายของทารกสะโพกเช่นกัน

 

ในที่สุดสำหรับรองเท้า – สำหรับเธอหรือเขา – ลืมว่าทารกแรกเกิดและเด็กวัยหัดเดินไม่สามารถเคลื่อนไหวกับพังก์หรือหินจริง ๆ ในขั้นตอนของพวกเขา เด็กชายตัวน้อยสะโพกจะมอง “พร้อมซีแอตเทิล” ในกล่องรองเท้าบู๊ตสีดำขนาดใหญ่ของ Heathers ในขณะที่เด็กผู้หญิงในเมืองจะเตะมันอย่างจริงจังในส้นสูงส้นสูงบรูกเสือดาวเสือดาวทารก รองเท้าเปลอ่อนนุ่มเช่นนี้เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงเสื้อผ้าและอุปกรณ์สำหรับเด็กแนวตลกอินเทรนด์