ซื้อเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดใหม่หรือไม่นี่คือปัจจัยที่สำคัญ

 

ปัจจุบันมีเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดหลายร้อยรุ่นให้เลือก คุณจะหลีกเลี่ยงการกลับบ้านพร้อมกับเครื่องที่จะปิ้งแซนวิชเป็นอาหารกลางวันได้อย่างไร แต่ยังคงพิมพ์ภาพถ่ายที่ดูเหมือนมาจากหนังสือพิมพ์ในปี 1920 การวิจัยเป็นคำตอบง่ายๆ แต่แม้แต่คู่มือการตรวจสอบที่ครอบคลุมก็ยากที่จะอ่านใจของคุณและแสดงเครื่องพิมพ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณ วันนี้เราช่วยจัดเตรียมเซสชั่นการหาข้อมูลเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดตั้งแต่การเติมตลับหมึกไปจนถึงจุดขนาดนิ้วสิ่งเหล่านี้คือปัจจัยที่สำคัญเมื่อซื้อเครื่องพิมพ์ สำหรับผู้ใช้ตามบ้านส่วนใหญ่ปัจจัยหลักที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อเครื่องพิมพ์

จำนวนเงินที่คุณคาดว่าจะใช้จ่ายบนเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด

อย่างไรก็ตามราคาที่ดีจะไม่มีประโยชน์ใด ๆ หากปราศจากการใช้งานที่ดี คุณจะต้องคิดถึง ใช้ปัจจัยที่สองเหล่านี้เป็น ‘ตัวจัดการข้อตกลง’ ของคุณเมื่อทำการค้นคว้า หากเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดราคาถูกไม่มีฟังก์ชันนี้ให้ข้ามออกจากรายการ จากรุ่นที่เหมาะสมที่เหลือให้ใช้คู่มือราคาของคุณเพื่อเลือกรุ่นที่คุ้มค่าที่สุดที่ตรงกับความต้องการของคุณ! การชั่งน้ำหนักด้วยตัวเลขต้นทุนเริ่มต้นและต้นทุนต่อหน้าที่พิมพ์เทียบกับจำนวนหน้าที่คุณจะพิมพ์ต่อเดือน

สำหรับผู้ใช้ตามบ้านคุณจะคูณค่าใช้จ่ายต่อหน้าด้วยจำนวนหน้าต่อเดือน คูณด้วย 12 แล้วบวกต้นทุนเริ่มต้นเพื่อให้ได้ต้นทุนการดำเนินงานปีแรกของคุณ ขยายสูตรเป็นสองหรือสามปีหากต้องการ นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อเครื่องพิมพ์สำหรับธุรกิจเมื่อมีคนจำนวนมากมารวมตัวกันรอบ ๆ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดของพวกเขาออกมาคุณจะเริ่มสังเกตเห็นการสูญเสียประสิทธิภาพการผลิตที่กินเข้าไปในการประหยัดจากเครื่องพิมพ์ราคาถูกอย่างรวดเร็ว!

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดควรจะสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย

เพื่อเป็นประโยชน์ในธุรกิจขนาดใหญ่ ถาดป้อนกระดาษและถาดกระดาษออกและความจุตลับหมึกเลเซอร์ก็มีความสำคัญเช่นกัน เมื่อใครสักคนต้องเติมกระดาษวันละสามครั้งและหมึกเลเซอร์หมดหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์คุณจะเริ่มรู้สึกได้เลยว่าการแกล้งนั้นไม่คุ้มค่ากับการประหยัด หากคุณทำงานในสำนักงานหรือมีที่บ้านเคยเป็นเช่นนั้นที่คุณต้องใช้เครื่องจักรทุกชนิดเพื่อทำหลาย ๆ โครงการ ฉันจำได้ว่าไปที่ร้านส่งของในพื้นที่

เพื่อใช้เครื่องแฟกซ์ของพวกเขาในการเสนอราคาที่สำคัญในสัญญาของรัฐบาล เมื่อพวกเขายื่นบิลให้ฉันดวงตาของฉันก็โผล่ออกมาจากหัวของฉัน เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดตอนนั้นฉันไม่มีเงินหลายร้อยเหรียญสำหรับเครื่องแฟกซ์หรือเครื่องถ่ายเอกสารที่ไม่ค่อยได้ใช้ ทศวรรษที่ผ่านมาแตกต่างกันอย่างไร ทุกวันนี้คุณสามารถเลือกซื้อเครื่องพิมพ์เลเซอร์มัลติฟังก์ชั่นที่สามารถพิมพ์ถ่ายสำเนาแฟกซ์และสแกนเอกสารทั้งหมดได้จากบ้านของคุณเอง ส่วนที่น่าประทับใจที่สุดสำหรับฉันคือพวกเขาสามารถทำทั้งหมดนี้ได้ในเครื่องขนาดกะทัดรัดเพียงเครื่องเดียวที่ใช้พื้นที่สำนักงานน้อยมาก

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://godexthailand.com/