รับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมในอุตสาหกรรมโรงงานและเชิงพาณิชย์

 

ค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและการบำรุงรักษาจากหน้าต่างเก่าที่ไม่มีประสิทธิภาพอาจเป็นผลกำไรมหาศาลในการสร้างอาคารพาณิชย์อุตสาหกรรมและโรงงาน โซลูชันแบบดั้งเดิมมีตั้งแต่รับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมหน้าร้านซึ่งง่ายสำหรับการทุบทำลายไปจนถึงการปิดกั้นช่องเปิด ซึ่งสามารถลดประสิทธิภาพการทำงานรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมของพนักงานและลดทอน

รูปลักษณ์ของอาคารพาณิชย์ ด้วยความก้าวหน้าในระบบแผงหน้าต่างบล็อกแก้วสำเร็จรูปโรงงานหรืออาคารอุตสาหกรรมทุกขนาดสามารถปรับปรุงการดึงดูดขอบถนนไปพร้อม ๆ กันในขณะที่ลดต้นทุนการทำความร้อนและการทำความเย็นในบทความนี้คุณจะได้เรียนรู้ขั้นตอนรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมที่เป็นประโยชน์สำหรับการรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมเชิงพาณิชย์หรือโรงงานที่ประสบความสำเร็จเลือกตำแหน่งที่คุณต้องการใช้บล็อกหน้าต่างและประโยชน์หลักที่ต้องการ

สำหรับรูปลักษณ์การตกแต่งเพิ่มเติมรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียม

บล็อกแก้วสามารถใช้เป็นหน้าต่างภายใน เพื่อเลื่อนแสงผ่านช่องว่างภายใน หรือสำหรับช่องด้านนอก สำหรับชั้นใต้ดินห้องน้ำและหน้าต่างชั้นบน  บันไดทางเดินและด้านข้างเหตุผลหลักบางประการในการพิจารณาปิดกั้นหน้าต่างคือการปรับปรุงความปลอดภัยและการส่งผ่านแสงลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานและการบำรุงรักษาและรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมเพื่อเพิ่มความสามารถในการทำตลาดของอาคารและลดความน่าดึงดูดระบุข้อกำหนดด้านประสิทธิภาพพิเศษบล็อกแก้วชนิดพิเศษที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรมและโครงการเชิงพาณิชย์มีหลายบรรทัด สำหรับแอปพลิเคชั่นด้านความปลอดภัยที่สูงขึ้นจะรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมสำหรับการจัดอันดับการยิงที่เพิ่มขึ้น 60 และ 90 นาทีให้เลือกบล็อกซีรีส์

และสำหรับรูปลักษณ์การตกแต่งเพิ่มเติมรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมสำหรับหน้าต่างภายในและภายนอกให้พิจารณาบล็อกที่มีสีและการแกะสลักนอกจากนี้ยังมีรูปแบบความเป็นส่วนตัวสูงและ บล็อกกระจกฝ้าที่สร้างการส่องผ่านของแสงเข้าไปในพื้นที่ภายในมากขึ้นพิจารณาความต้องการในการระบายอากาศคนส่วนใหญ่คิดว่าการใช้หน้าต่างปิดกั้นในโรงงานและการใช้งานสถาปัตยกรรมเป็นบานกระจกทึบ รับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมแต่สามารถใช้ช่องระบายอากาศที่ใช้งานได้ภายในชุดแผงเพื่อเพิ่มการไหลของอากาศเข้าไปในพื้นที่อาคาร ช่องระบายอากาศมีให้เลือกทั้งแบบอะลูมิเนียมและไวนิลฮอปเปอร์และแถบเลื่อน

บล็อกที่ประสบความสำเร็จสำหรับช่องเปิดกรอบไม้เชิงพาณิชย์

เพื่อรวมความจำเป็นในการรักษาความปลอดภัยเข้ากับประโยชน์ของหน้าต่างที่สามารถใช้งานได้เต็มรูปแบบวัดขนาดของช่องเปิดและประเมินองค์ประกอบโครงสร้างรอบ ๆ รับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมหน้าต่างเมื่อติดตั้งหน้าต่างบล็อกในช่องก่ออิฐให้วัดความสูงจากด้านบนของธรณีประตูถึงแผ่นส่วนหัวและความกว้างจากแต่ละด้านของช่องเปิดหน้าต่างใน โครงการปรับปรุงเชิงพาณิชย์ส่วนใหญ่หน้าต่างกรอบโลหะอลูมิเนียมรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมหรือไม้ที่มีอยู่จะถูกลบออกเพื่อการติดตั้งหน้าต่าง

บล็อกที่ประสบความสำเร็จสำหรับช่องเปิดกรอบไม้เชิงพาณิชย์ให้วัดพื้นที่ภายในขอบหน้าต่างที่มีอยู่ดูวัสดุโครงสร้างรอบกรอบหน้าต่าง มองหาเงื่อนไขและประเภทของส่วนหัวเหนือหน้าต่าง สำหรับหน้าต่างกรอบโลหะส่วนใหญ่ในงานก่ออิฐจะมีทับหลังโลหะ เช่นแผ่นเหล็กที่ด้านบนของช่องเปิดซึ่งรับน้ำหนักของการก่ออิฐเหนือหน้าต่างดูว่าทับหลังอยู่ในสภาพดีหรือไม่หรือมีสนิมหรือหย่อนคล้อยมากเกินไป บริการรับติดตั้งกระจกอลูมิเนียมหากคุณเห็นแผ่นส่วนหัวที่หย่อนคล้อยอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนก่อนที่จะติดตั้งหน้าต่างเชิงพาณิชย์บล็อกแก้ว ดูสภาพของมุมหรือคานรองรับที่หน้าต่างอาจจะติดด้วย