ทัวร์แอฟริกาใต้และซาฟารี

ทัวร์แอฟริกาใต้เป็นรัฐในแอฟริกาตอนใต้ที่มีการผสมผสานของผู้คนประวัติศาสตร์วัฒนธรรมและภูมิประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งของชายหาดที่ดีที่สุดและแออัดน้อยกว่า สถานที่ท่องเที่ยวของทัวร์แอฟริกาใต้ประกอบด้วยสวนสัตว์ป่าหลายแห่งโครงสร้างพื้นฐานที่ดีและทิวทัศน์ธรรมชาติที่สวยงาม

เขตสงวนเกมที่ใหญ่ที่สุดในทัวร์แอฟริกาใต้

มันแผ่กระจายไปทั่วพื้นที่สองล้านเฮคเตอร์และเป็นที่ตั้งของรูปแบบชีวิตที่หลากหลาย อุทยานแห่งชาติส่วนใหญ่ตั้งอยู่ที่ซึ่งถือว่าเป็นทัวร์แอฟริกาใต้ที่แท้จริงที่นี่คุณจะพบกับต้นไม้ที่มีหนามและต้นไม้ที่มีใบกว้างในป่าที่เปิดโล่งซึ่งมีหญ้าและสัตว์ป่ายาว ซันซิตี้รีสอร์ทเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ดีที่สุดของแอฟริกาใต้ มันมีชื่อเสียงในเรื่องของรีสอร์ทการพนันและที่พักหรูหรา ที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟว่ายน้ำท่องเล่นบอลลูนการแสดงคาบาเรต์ดูนกพาราเซลลิ่งและโรงภาพยนตร์ เคปทาวน์ถือว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดในโลกด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามมากมาย

ทัวร์แอริกาใต้ Exclusive 5 ดาว

ที่นี่คุณจะได้พบกับอาคารสไตล์วิคตอเรียนและเอ็ดเวิร์ดเดียนที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีพร้อมตึกสำนักงานสูง เคปทาวน์มีห้างสรรพสินค้าหรูหรามากมาย ตลาดนัดและร้านขายของโบราณ แพคเกจทัวร์แอฟริกาใต้ผลิตไวน์ที่ดีที่สุดในโลกและผู้ที่ชื่นชอบไวน์รสเลิศจะไม่ผิดหวังเลย เคปทาวน์ถือว่าเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของแอฟริกาใต้ เฮอร์มานัสเป็นจุดหมายปลายทางทางบกที่ดีที่สุดสำหรับการดูปลาวาฬ ที่นี่คุณสามารถดูยักษ์ใหญ่แห่งท้องทะเลที่เรียกว่าปลาวาฬใต้ได้ ทุกเดือนกันยายนจะมีการเฉลิมฉลองเทศกาล ที่มีชีวิตชีวา

โจฮันเนสเบิร์กเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาใต้

นอกจากนี้ยังเป็นผู้มั่งคั่งและเป็นที่รู้จักกันในนามโรงไฟฟ้าทางเศรษฐกิจของแอฟริกา โจฮันเนสเบิร์กมีย่านชานเมืองทันสมัยเช่น ที่นี่คุณจะพบกับร้านอาหารมากมาย ห้างสรรพสินค้าที่กว้างขวางของในโจฮันเนสเบิร์กเป็นสิ่งที่ต้องไปเยี่ยมชมสำหรับนักท่องเที่ยว โจฮันเนสเบิร์กเป็นหนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของแอฟริกาใต้ โซเวโตเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดในแอฟริกาใต้ซึ่งตั้งอยู่ทางใต้ของโจฮันเนสเบิร์ก ทัวร์แอฟริกาใต้ในเมืองนี้คุณจะได้เห็นวัฒนธรรมของคนผิวดำในเมือง อยู่เหนือระดับน้ำทะเล 1,086 เมตรและเหมาะสำหรับการผจญภัยบนภูเขา กระจายอยู่ในพื้นที่ 47,000 เฮกตาร์ เป็นที่ตั้งของถ้ำที่สำคัญและเชื่อว่าเป็นบ้านบรรพบุรุษของมนุษยชาติ