เดินทางทัวร์อเมริกาใต้สถานที่มหัศจรรย์แห่งความงาม

คุณตั้งความคิดของคุณและคุณพร้อมที่จะเดินทางไปยังอเมริกาใต้สถานที่มหัศจรรย์แห่งความงามอันยิ่งใหญ่ที่ซึ่งตำนานและตำนานยังคงดำเนินต่อไป ฉันเดินทางมา 18 เดือนในอเมริกาใต้และสามารถให้คำแนะนำในการเตรียมตัวสำหรับการผจญภัยที่น่าจดจำการใช้ความคิดเบื้องต้นเราทุกคนได้ยินเรื่องราวที่ไม่พึงประสงค์ทัวร์อเมริกาใต้มีชื่อเสียงว่าเป็นอันตราย ฉันเดินทางไปหลายพันไมล์ภายในเมืองป่าเกาะและภูเขาฉันรอดชีวิตมาได้ 6 สัปดาห์ในศูนย์ดูแลเด็กเร่ร่อน

ใน favelas ของ Salvador da Bahia และมีงานเลี้ยงตลอดชีวิตในช่วงเทศกาล ไม่มีอะไรฉันทำซ้ำไม่มีอะไรเกิดขึ้น ใช้สามัญสำนึกของคุณ หลีกเลี่ยงถนนที่มีแสงไม่ดีในตอนกลางคืนและหากสัมผัสที่หกของคุณกำลังให้สัญญาณว่า “มีอะไรผิดปกติ” ให้นั่งแท็กซี่ไปที่ปลายทางคู่มือทัวร์อเมริกาสิ่งแรกที่คุณจะต้องมีคือหนังสือนำเที่ยว มันจะเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณในการค้นหาการผจญภัย ฉันขอแนะนำ Lonely Planet’s South America ใน Shoestring

เพื่อให้คุณเริ่มต้นได้ หนังสือครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้

เพื่อให้คุณเริ่มต้นได้ หนังสือครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อให้ได้ประโยชน์สูงสุดจากการเดินทางของคุณและเหมาะอย่างยิ่งในการวางแผนการเดินทางล่วงหน้า ฉันใช้ไกด์อย่างกว้างขวางในทัวร์อเมริกา 18 เดือนของฉัน พวกเขามีคู่มือการเดินทางที่ยอดเยี่ยมแยกจากทุกประเทศ นอกเหนือจากการใช้ Lono Planet Shoestring ฉันได้ใช้คู่มือการเดินทางแยกต่างหากของเปรูและบราซิล ไกด์ของพวกเขาเป็นที่นิยมมากที่สุดในหมู่แบ็คแพ็คคู่มือยอดนิยมอื่น ๆ ได้แก่ The Rough Guide to South America และ South American Handbook เหมาะ แต่ไม่สามารถใช้ได้เพราะคุณ

ต้องการเดินทางด้วยแสงไฟก็จะได้เพลิดเพลินไปกับการผจญภัยกับ Lonely Planet และ Rough Guide หรือ Handbook สเปนและบราซิลโปรตุเกสสิ่งที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับฉันคือความจริงที่ว่าคุณสามารถเดินทางในทวีปใหญ่เช่นอเมริกาใต้ด้วย 2 ภาษาเท่านั้น สเปนและโปรตุเกส หากคุณวางแผนที่จะเดินทางเพียงไม่กี่สัปดาห์คุณสามารถลงทุนในหนังสือวลีภาษาสเปนและ ทัวร์อเมริกาภาษาอังกฤษไม่ได้พูดกันอย่างแพร่หลายและแม้แต่ความรู้พื้นฐานของภาษาสเปนและหรือภาษาโปรตุเกสก็ทำให้การเดินทางนั้นคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น (พวกเขาเต็มใจที่จะช่วยเหลือคุณอย่างยิ่ง

หากคุณวางแผนที่จะเดินทางสักสองสามเดือนฉันสามารถแนะนำ

หากคุณวางแผนที่จะเดินทางสักสองสามเดือนฉันสามารถแนะนำการเรียนภาษาได้ อุดมคติจะอยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งในอเมริกาใต้ ฉันเรียนที่กีโตเอกวาดอร์และมีครูส่วนตัวในราคา $ 2.50 ชั่วโมงครีมน้ำยาฆ่าเชื้อ, แอสไพริน, lomotil สำหรับอาการท้องเสีย, ยาปฏิชีวนะ, คอร์เซ็ต, หูและตาหยอด, ยาแก้ท้องเฟ้อยาแก้ท้องเฟ้อ, ยาแก้เมา, เครื่องดื่มแอลกอฮอล์,

เครื่องกรองน้ำ, ลิปกลอ, เท้าและขาหนีบผง, เครื่องวัดอุณหภูมิ พลาสเตอร์เหนียว ๆ สารพันผ้าพันแผลผ้าพันแผลผีเสื้อกรรไกรและเล่มสุดท้าย แต่ไม่ท้ายสุดโปรมแกรมทัวร์อเมริกาหมายเหตุต้องใช้ยามาลาเรียในอ่างอเมซอนโปรดระวังว่ายาเหล่านี้มีความแข็งแรงมากและคุณควรตรวจสอบกับแพทย์ของคุณก่อน การออกเดินทาง