เคล็ดลับการใช้งานในขณะที่เลือกถุงยางอนามัย

การเลือกถุงยางอาจเป็นประสบการณ์ที่เจ็บปวด เป็นสิ่งหนึ่งที่ถ้าคุณทำไม่ถูกต้องอาจทำให้จุดสุดยอดเสีย มีเรื่องราวมากมายที่แสดงให้เห็นว่าคู่หูตกใจมากที่เห็นสีของถุงยางอนามัยหรือรูปร่างของมันหรือเธอเกลียดรสชาติของมัน คนส่วนใหญ่คิดว่าการซื้อถุงยางอนามัยก็เหมือนกับการซื้อน้ำแอปเปิ้ล แค่เอาอะไรก็ตามที่อยู่บนหิ้ง อย่างไรก็ตามมันไม่ง่ายอย่างนั้น

มีข้อควรพิจารณาหลายประการในการซื้อถุงยางอนามัยที่สมบูรณ์แบบเช่นเดียวกับที่คุณทำเมื่อคุณซื้อรถยนต์หรือโทรศัพท์ Blackberry นี่คือบางสิ่งที่คุณต้องพิจารณาก่อนที่จะไปหาสิ่งที่พิเศษเช่นถุงยางอนามัยรสถุงยางอนามัยวิถีชีวิตหรือถุงยางอนามัยที่ไม่ซ้ำกันคุณพอใจกับแบรนด์ถุงยางหรือไม่มีโฆษณาที่น่าสนใจหลายอย่างออกมีขายถุงยางอนามัยวิถีชีวิต พวกเขาบอกคุณเกี่ยวกับความแตกต่างของถุงยางอนามัยรสใหม่นี้ ในขณะที่สิ่งเหล่านี้อาจเป็นจริง

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณในฐานะผู้ซื้อคือการเลือกแบรนด์

สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณในฐานะผู้ซื้อคือการเลือกแบรนด์ถุงยางอนามัยที่คุณเคยลองมาก่อน หากคุณคุ้นเคยกับคู่ของคุณเป็นครั้งแรกตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ทดลองใช้แบรนด์ อย่างไรก็ตามหากความสัมพันธ์ทางกายภาพของคุณแข็งแกร่งขึ้นมาระยะหนึ่งคุณสามารถลองแบรนด์ใหม่ได้แบรนด์ของคุณมีชื่อเสียงหรือไม่มีหลายยี่ห้อ แต่ที่ดีที่สุดคือติดกับแบรนด์ยอด

นิยมโดยเฉพาะถ้าคุณซื้อถุงยางอนามัยที่ไม่ซ้ำใคร ข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดที่คุณมีเมื่อคุณซื้อถุงยางอนามัยที่มีชื่อเสียงไม่ซ้ำใครคือความสบายใจ คุณไม่ต้องกังวลกับการแตกของถุงยางหรือถุงยางอนามัยก็จะหลุดออกมา ในขณะที่แบรนด์ถุงยางอนามัยใหม่อาจมีราคาน่าดึงดูดใจและรับประกันคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม แต่ควรลองด้วยตัวคุณเองก่อนที่จะใช้กับคู่ของคุณ

ให้คู่ค้าของคุณมีส่วนร่วมในการเลือกถุงยางอนามัยสิ่งที่ดีที่สุด

ให้คู่ค้าของคุณมีส่วนร่วมในการเลือกถุงยางอนามัยสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับการซื้อถุงยางอนามัยเพื่อช่วยในการสร้างบรรยากาศโรแมนติกกับคู่ของคุณ พูดคุยกับคุณสมบัติที่แตกต่างของเธอสิ่งที่เธออาจจะชอบไม่ว่าเธอจะต้องการลองใช้ถุงยางอนามัยที่มีรสชาติหรือไม่และคุณจะพบว่าคุณทั้งคู่ต่างก็ตื่นเต้นกันเป็นเวลาที่สมบูรณ์แบบ ถุงยางอนามัยวิถีชีวิตส่วนใหญ่จะมีบรรจุภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมเรื่องราวหรือรูปภาพ อย่าลืมผ่านพวกเขา

และคุณจะพบว่าคุณต้องมีเวลาอย่างน้อยที่จะมีช่วงเวลาที่น่าตื่นตาตื่นใจกับคู่ของคุณถุงยางอนามัยสองถุงสามารถป้องกันได้สองครั้งหรือไม่ไม่ได้อย่างแน่นอน! ในขณะที่มันมักจะเป็นกรณีที่สองดีกว่าหนึ่งนี้ไม่ได้เป็นหนึ่งในเวลาเหล่านั้น ถุงยางอนามัยสองถุงเพิ่มถุงยางอนามัยชายสองเท่าหรือใช้ถุงยางอนามัยชายและหญิงในเวลาเดียวกัน แรงเสียดทานจากยางทั้งสองมีแนวโน้มที่จะทำให้น้ำตาเพิ่มโอกาสของการเกิดอุบัติเหตุ หากต้องการป้องกัน “เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า” การป้องกันการจับคู่ที่ดีกว่าจะเป็นถุงยางอนามัยและยาคุมกำเนิดหรือถุงยางอนามัยที่มีอสุจิ