เคล็ดลับเกี่ยวกับคุณสมบัติของเลนส์กล้องวงจรปิด

ในกรณีหนึ่งฉันถูกขอให้ตรวจสอบกล้องหลายตัวจากห้างสรรพสินค้าที่ครอบคลุมร้านค้านักกีฬายก กล้องวงจรปิดหลายตัวเป็นกล้อง PTZ คุณภาพสูงมากและตามผู้ต้องสงสัยรอบ ๆ ร้าน เนื่องจากระบบกล้องวงจรปิดเป็นระบบดิจิตอลภาพจึงน่าทึ่งและต้องการความกระจ่างน้อยมาก แม้ว่าภาพจะดี แต่เราก็ต้องการกริดกล้อง ทำงานเพื่อป้องกันในกรณีนี้เรามีชุดของเหตุการณ์เพื่อตรวจสอบว่าจะช่วยเจรจาข้ออ้าง ฉันออกเดินทางเพื่อวาดเลย์เอาต์ของร้านค้าบนกระดาษและระบุจำนวนกล้องขณะที่ฉันไปตามเลย์เอาต์

เราสามารถระบุได้ว่ากล้องวงจรปิดชนิดใดที่อยู่ในพื้นที่ของร้าน

ดังนั้นเมื่อผู้ต้องสงสัยผ่านพื้นที่เหล่านั้นเป็นครั้งที่สองเรารู้ที่จะดูกล้องก่อนหน้านี้สำหรับกิจกรรมอื่น ๆ จากนั้นสองครั้งใหญ่ก็มาถึงเมื่อเราพบภาพกล้องในสถานที่ที่ไม่น่าเป็นไปได้ ภาพจากกล้องแสดงให้เราเห็นเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นจริงกับกล้องอื่นนอกเหนือจากความครอบคลุมของกล้องหลักในพื้นที่ครอบคลุมนั้น อย่างที่คุณเห็นจากประสบการณ์ของฉันโดยเริ่มต้นการตรวจสอบทางนิติวิทยาศาสตร์ของคุณด้วยตารางกล้องคุณสามารถค้นพบวิดีโอเกี่ยวกับกล้องวงจรปิดของคุณได้มากกว่าการใช้กล้องที่ชัดเจนในแต่ละเหตุการณ์

สุดท้ายโปรดจำไว้ว่าธุรกิจใกล้เคียงเช่นร้านสะดวกซื้อและสถานีบริการน้ำมันมีระบบกล้องวงจรปิดรุ่นใหม่ภายนอกที่อาจมีการบันทึกวิดีโอที่สามารถช่วยคุณได้ ผู้เชี่ยวชาญด้านนิติเวชของวิดีโอสามารถขยายและชี้แจงวิดีโอที่อยู่ไกลออกไปซึ่งอาจช่วยเพิ่มหลักฐานเพื่อสนับสนุนกรณีของคุณ จำไว้ว่ามันเกี่ยวกับความเหนือกว่าของหลักฐาน ไม่ว่าในกรณีใด ๆ สิ่งที่เราต้องทำก็คือให้ไต่ระดับเล็กน้อยเพื่อที่จะจัดการกับข้อสงสัยที่สมเหตุสมผล

ปฏิเสธไม่ได้มีเจ้าของธุรกิจจำนวนมากต้องการมีความปลอดภัยสูงสุด

กล้องวงจรปิดแต่ในราคาต้นทุนต่ำเท่านั้น จากการศึกษาพบว่าการจ้างพนักงานรักษาความปลอดภัยให้กับธุรกิจอาจเป็นภาระให้กับเจ้าของธุรกิจในการจ่ายค่าจ้างทั้งหมด แต่โชคดีที่โลกก้าวหน้าไปมากมีนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่อาจตอบคำถามของธุรกิจเกี่ยวกับความปลอดภัยของคนส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องในภาคธุรกิจ การมีกล้องวงจรปิดรักษาความปลอดภัยติดตั้งในสถานประกอบการเป็นเรื่องธรรมดาสำหรับเจ้าของธุรกิจ

เมื่อเวลาผ่านไปมีความต้องการการเฝ้าระวังความปลอดภัยในธุรกิจมากขึ้น ทุกวันนี้สังคมที่ผู้คนอาศัยอยู่อย่างไม่อาจเข้าใจได้เผชิญกับความเสี่ยงและอันตรายที่อาจเกิดขึ้นโดยเฉพาะในธุรกิจหรือในที่ทำงานและทุกคนต้องการหลีกเลี่ยงพวกเขา แน่นอนว่าทุกคนในอุตสาหกรรมธุรกิจต้องการปกป้องทรัพย์สินพนักงานและการใช้ชีวิตของพวกเขาอย่างดีที่สุดและวิธีที่ประหยัดที่สุด จึงทำให้กล้องรักษาความปลอดภัยเหล่านี้เป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับการติดตั้งในธุรกิจ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.flowcctv.com/โปรโมชั่น-กล้องวงจรปิด.html