Phuket photographer ที่สมบูรณ์แบบในภูเก็ต

การเดินทางมาประเทศไทยของคุณจะไม่สมบูรณ์หากคุณยังไม่ได้ไปเที่ยวภูเก็ตเมืองที่มีทุกอย่าง คุณสามารถทำอะไรได้ทุกอย่างในภูเก็ตไม่ว่าจะในร่มหรือกลางแจ้งไม่ว่าฝนตกหรือแดดออก เมืองนี้เป็นอัญมณีอย่างแท้จริงอุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ ถ้าคุณต้องการที่จะเชื่อมต่อกับธรรมชาติหรือเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติภูเก็ตเป็นสถานที่ที่จะ ตื่นตาไปกับแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สร้างขึ้นอย่างประณีตเพลิดเพลินไปกับความงามลึกของฉาก

หากต้องการPhuket photographer ต้องทำอย่างไร

เริ่มต้นการเดินทางในภูเก็ตให้ลองไปที่อ่าวพังงาก่อน นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตของคุณในภูเก็ต แต่กระนั้นคุณก็จะหายใจไม่ออกเมื่อคุณพายเรือแคนูในอ่าวอันมีเอกลักษณ์แห่งนี้ หน้าผาหินปูนใสที่ตัดผ่านน้ำทะเลสีเขียวมรกตเป็นที่น่าทึ่งอย่างแท้จริง ทริปที่เงียบสงบของคุณบนเรือในขณะที่ลุยน้ำทะเลใส สถานที่แห่งนี้เป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติของคุณ Phuket photographer 

นักเดินทาง Phuket photographer 

ยังมีโอกาสได้เห็นสัตว์ประจำถิ่นของสถานที่นั้น ๆ เกาะเจมส์บอนด์และเกาะปันหยีในพังงาเป็นเพียงไม่กี่เกาะที่มีชื่อเสียงในพื้นที่ อดีตเคยเป็นที่รู้จักในเวทีระหว่างประเทศเนื่องจากเป็นสถานที่จัดงานเจมส์บอนด์ ‘The Man With the Golden Gun’ หลังนี้มีบรรยากาศที่เงียบสงบกว่าเดิมมีร้านค้าหัตถกรรมและร้านอาหารเล็ก ๆ ที่ปิดในช่วงบ่ายเพื่อปูทางสำหรับชาวประมงพื้นเมือง

Phuket photographer  หลังจากการเดินทางอันเงียบสงบของคุณไปยังเกาะที่ยอดเยี่ยมในอ่าวพังงาไปที่เมืองเก่าภูเก็ตตาข่ายที่ได้รับอิทธิพลจากโปรตุเกสพร้อมสัมผัสแบบตะวันออก เมืองเล็ก ๆ แห่งนี้เป็นที่ตั้งของคฤหาสน์สไตล์ชิโน – โคโลเนียลที่ยิ่งใหญ่จำนวนมากซึ่งทั้งหมดนี้เคยเป็นที่ตั้งของพ่อค้าดีบุกที่ร่ำรวยมากมายในสมัยก่อน บริเวณนี้เป็นเมืองประวัติศาสตร์สำหรับชาวพุทธและชาวจีนซึ่งคุณจะพบกับศาลเจ้าวัดร้านค้าร้านอาหารและย่านแสงสีแดงเล็ก ๆ เมื่อพูดถึงย่านแสงสีแดงในขณะที่อยู่ในภูเก็ตให้ไปที่ถนนบางลอเพื่อความบันเทิงยามค่ำคืน นี่คือสถานที่ที่เข้านอนในเวลากลางวันอย่างแท้จริงและแปลงร่างเป็นสัตว์ป่าตามที่พระอาทิตย์ตกดิน การเล่นของแสงไฟหลากสีที่เต็มไปด้วยถนนนั้นเต็มไปด้วยลูกค้านับพัน ๆ คนทุกคนกำลังมองหาช่วงเวลาที่ดี สาว ๆ เป็นนักแสดงที่ดีจริง มีส่วนร่วมในล้อเลียนขนาดเล็กที่มีลูกค้าชายตะวันตกหลงเสน่ห์ การเยี่ยมชมของคุณบนถนน Banglo จะเป็นหนึ่งคืนแห่งความมีเบียร์ที่ดีที่สุดในรถไฟใต้ดิน