ทัวร์อังกฤษภาคตะวันออกเฉียงเหนือ: ใบไม้เปลี่ยนสีและใบไม้เปลี่ยนสี

ผู้เขียนและผู้รับรางวัลโนเบล Albert Albert เคยกล่าวไว้ว่า “ทัวร์อังกฤษฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูใบไม้ผลิที่สองเมื่อใบทุกใบเป็นดอกไม้” ไม่มีความเชื่อมั่นที่แท้จริงในนิวอิงแลนด์ในช่วงเดือนกันยายนและตุลาคมเนื่องจากสีของฤดูใบไม้ร่วงแสดงให้เห็นถึงสีแดงและสีทองที่สดใสของพวกเขาด้วยความคึกคักที่แสดงให้เห็นถึงฤดูใบไม้ผลิของสถานที่หลายแห่ง ไม่น่าแปลกใจเลยที่ “ผู้แอบดูใบไม้” แห่กันไปที่นิวอิงแลนด์ในช่วงเวลานี้เพื่อสัมผัสกับฤดูใบไม้ร่วงที่ออกทัวร์ด้วยตนเอง

 

น้ำตกไนแองการ่าของนิวยอร์ก

 

ทัวร์อังกฤษ น้ำตกไนแองการ่าได้รับการโหวตอย่างต่อเนื่องว่าเป็นหนึ่งในสถานที่โรแมนติกที่สุดในโลกน้ำตกไนแองการาตั้งอยู่ระหว่างทะเลสาบอีรีและทะเลสาบออนแทรีโอบนพรมแดนระหว่างแคนาดาและสหรัฐอเมริกา ในช่วงปีที่ผ่านมาเป็นสถานที่ฮันนีมูนยอดนิยม แต่เมื่อใบไม้เปลี่ยนในช่วงปลายเดือนกันยายนการพักผ่อนในฤดูใบไม้ร่วงกลายเป็นที่รู้จักกันดีในสถานที่สำคัญของรัฐนิวยอร์กแห่งนี้ และหากฉากกลางวันของฤดูใบไม้ร่วงไม่งดงามพอกลางคืนน้ำตกไนแองการ่าจะส่องสว่างในการแสดงแสงสีรุ้งที่งดงามทำให้แสงสว่างของละอองน้ำตกอันทรงพลัง

 

PA Fall Colours

 

ผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติหลายคนอาจจะสงสัยว่าจะเห็นสีตกที่ PA ทางตะวันออกเฉียงเหนือของรัฐเพนซิลเวเนียมีถนนยาวหลายสายไปยัง Williamsport, PA ซึ่งล้อมรอบด้วยป่าสงวนแห่งชาติ Allegheny และ Elk State Forest และข้ามผ่านเทือกเขา Appalachian ต้องขอบคุณต้นเมเปิลแอชต้นโอ๊กป็อปลาร์สีเหลืองและต้นเชอร์รี่ถนนสายนี้เป็นหนึ่งในทัวร์ชมใบไม้เปลี่ยนสีที่สวยที่สุดในฤดูใบไม้ร่วงที่ใคร ๆ ก็สามารถสัมผัสได้

 

ภูเขาสีขาวและเขียว

 

ฤดูใบไม้ร่วงที่แสนวิเศษอีกใบหนึ่งสำหรับผู้เดินทางด้วยใบไม้คือเส้นทางที่ทอดยาวไปตามแนวชายแดนของรัฐเวอร์มอนต์และรัฐนิวแฮมป์เชียร์ ป่าสงวนแห่งชาติ Green Mountain ประกาศไปทางทิศตะวันตกและเมื่อคุณเข้าใกล้ชายแดนแคนาดาป่าสงวนแห่งชาติ White Mountain สามารถชื่นชมไปทางทิศตะวันออก หากคุณเป็นนักท่องเที่ยวที่ชอบใบไม้เปลี่ยนสีการเดินทางไปตามเส้นทาง Kancamagus Scenic Byway (หรือที่รู้จักกันในชื่อ White Mountains Trail) เป็นจุดชมใบไม้เปลี่ยนสีที่ดีที่สุดในนิวอิงแลนด์

 

ใบไม้แห่งฤดูใบไม้ร่วงของควิเบก

 

ธงประจำชาติของแคนาดาเด่นชัดแสดงใบเมเปิ้ลสีแดงประกาศสีตกแคนาดาและคุณไม่สามารถไปอย่างผิดปกติกับการเยี่ยมชมมอนทรีออลและควิเบก ต้นบีชที่สง่างามและต้นเบิร์ชสีขาวสร้างความหลากหลายของรูปทรงและสีสันที่เพิ่มความงดงามของฤดูใบไม้ร่วงของแคนาดาอย่างแท้จริง

หากคุณสนใจแพคเกจทัวร์อังกฤษ ขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.planetholidaystravel.com/product-category/ทัวร์ยุโรป/ทัวร์อังกฤษ