ข้อมูลการดูแลผิวที่สำคัญบริษัทรับผลิตครีมอาจไม่บอกคุณ

หากคุณคิดว่าบริษัทรับผลิตครีมกำลังบอกคุณทุกอย่างเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของพวกเขาคุณคิดผิด ข้อมูลในเชิงบวกถูกเผยแพร่ในโฆษณาทางโทรทัศน์และนิตยสาร แต่มีข้อมูลการดูแลผิวที่สำคัญที่หาได้ยาก อาจเป็นได้ว่าผลิตภัณฑ์ของพวกเขาไม่มีประสิทธิภาพเท่าที่พวกเขาต้องการให้คุณเชื่อหรือแม้กระทั่งว่ามีองค์ประกอบที่เป็นอันตรายอยู่ในนั้นที่อาจทำให้เกิดปัญหาสุขภาพ ในความเป็นจริงปัญหาหลักของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวคือมีส่วนผสมที่อาจเป็นอันตรายจำนวนมาก

รับผลิตครีมคนส่วนใหญ่รู้เกี่ยวกับและอันตรายที่พวกเขาก่อ

แต่มีอีกหลายคนที่อันตรายเช่นเดียวกับบริษัทเครื่องสำอางที่ไม่ได้เติมเต็มคุณ ต่อไปนี้เป็นส่วนผสมบางอย่างที่ไม่อาจพูดถึงได้ว่าเป็นอันตรายเป็นส่วนผสมสามชนิดที่ทราบกันดีว่าเป็นสารก่อมะเร็ง (กล่าวคือเป็นสาเหตุของโรคมะเร็ง) พวกเขามักจะใช้ในผลิตภัณฑ์เพื่อรักษาค่าให้อยู่ในระดับที่ยอมรับได้และในระดับต่ำสุดสามารถระคายเคืองต่อผิวหนังและดวงตา เนื่องจากพวกเขายังสามารถก่อให้เกิดมะเร็งพวกเขาถูกแบนในยุโรปและคุณสมบัติการก่อมะเร็งของพวกเขามักจะไม่พูดคุยเกี่ยวกับโรงงานรับผลิตครีมหลายแห่ง

บริษัทรับผลิตครีมหลายแห่งไม่ต้องการให้คุณรู้ว่าสิ่งที่พวกเขาวางในผลิตภัณฑ์ของพวกเขาภายใต้น้ำหอมคำผ้าห่ม อาจมีผลิตภัณฑ์หลายพันรายการที่ได้รับอนุญาตภายใต้ผ้าห่มของคำว่าน้ำหอมและผลิตภัณฑ์เหล่านี้หลายรายการรู้จักกันว่าทำให้เกิดมะเร็งในระดับความเข้มข้นสูง

เป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่ใช้กันทั่วไปในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลายชนิด

  • ข้อมูลการดูแลผิวที่หลาย ๆ บริษัทรับผลิตครีมจะให้คุณคือเป็นยาฆ่าเชื้อที่ใช้อย่างปลอดภัยในผลิตภัณฑ์หลายชนิดหากกดพวกเขาอาจบอกว่าอาจทำให้เกิดปัญหาเล็กน้อยในผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย
  • อย่างไรก็ตามความจริงก็คือว่านี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในนักฆ่าวัชพืชอย่างที่คุณเห็นสิ่งที่ฆ่าวัชพืชนั้นไม่ใช่สิ่งที่ดีที่จะวางบนใบหน้าหรือผิวหนังของคุณ
  • อาจเป็นเรื่องยากที่จะเชื่อถือบริษัทรับผลิตครีมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแง่ของความจริงที่ว่าส่วนผสมจำนวนมากเป็นอันตรายดังนั้นหากคุณระมัดระวังและเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ

สารประกอบคุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะมีรูปร่างที่ดีและสุขภาพของคุณ

รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.factorycosmetic.com/